Tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc có gì hot?

Tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc không chỉ mang đến cho du khách khung cảnh huyền bí của thế giới đại dương mà còn giúp bạn khám phá thiên nhiên hoang dã mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho nơi này. Phú Quốc những năm gần đây trở thành trung tâm du lịch mới nổi ở miền cực Nam của đất nước. Nơi này hội tụ những điều kiện tự nhiên hoàn hảo để thúc đẩy phát triển du lịch. Phú Quốc nổi tiếng là nơi có hệ sinh thái san hô sống, đa dạng dày đặc và đẹp nhất ở Việt Nam. Khi đến đây bạn dễ dàng đặt một tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc với đủ lịch trình. Tuy nhiên để có một chuyến đi an toàn, bạn nên chú ý một số lưu ý sau.

Các địa điểm lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Khu vực Nam Đảo - An Thới

Quần đảo An Thới là nơi có nhiều khu vực lặn ngắm san hô đẹp nhất tại Phú Quốc. Và cũng là nơi có mật độ khai thác du lịch nhiều nhất. Có rất nhiều điểm lặn ngắm san hô như Hòn Móng Tay, hòn Mây Rút Trong, hòn Mây Rút Ngoài, hòn Gầm Ghì, hòn Gỏi, hòn Kim Quy,………  Ngoài ra, tại đây những bãi biển cũng xanh ngát tận chân trời. Nếu bạn không muốn lặn biển thì hoạt động tắm biển cũng là một gợi ý hay ho. Nơi đây có nhiều tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc thiết kế để phục vụ du khách.

Tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Lặn ngắm san hô tại khu vực Gành Dầu Phú Quốc

Đây là khu vực mà ít khách du lịch biết đến nên lượng san hô sống vẫn còn khá nhiều với đầy đủ màu sắc. Khi lặn xuống nước bạn sẽ khám phá được nhiều loài sinh vật biển. Điển hình như cá vẹt, cua, sò và với số lượng lớn rạn san hô hiện vẫn được bảo tồn nguyên vẹn. Khung cảnh rất hoang sơ và tuyệt đẹp, hay xuất hiện những loài chim biển lớn rất thú vị đấy.

Xem thêm: Cẩm nang du lịch phú quốc 

Tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Lặn ngắm san hô tại khu vực Bãi Thơm phía bắc đảo

Phía Bắc đảo thường ít phát triển tour ngắm san hô ở Phú Quốc. Tuy nhiên, ở khu vực này, các rạn san hô cũng rất đẹp, đa dạng và đặc biệt khu này có rất nhiều loại cá, sò, ốc đẹp mắt.

Tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Lặn ngắm san hô tại khu vực Rạch Vẹm

Đây có lẽ là khu vực lặn ngắm san hô đẹp và nguyên vẹn nhất. Không chỉ là san hô mà có nhiều ốc, sò, còi biên mai các loại.

Xem thêm: Bí kíp để lặn biển ngắm san hô Phú Quốc

Tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc hấp dẫn của Suntrip.vn

Tour lặn biển ngắm san hô ở Phú Quốc - được Suntrip.vn tổ chức hàng ngày, phục vụ du khách ghé thăm Nam Đảo - Phú Quốc.

Giá vé: 850.000 đồng người lớn. Trẻ em dưới 12 tuổi: 425.000 đồng

( Khuyến cáo, không nên cho trẻ em dưới 6 tuổi tham gia hoạt động này)

Lịch trình tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

8h: Chúng tôi sẽ cho xe đến đón du khách tại khách sạn( Nếu bạn ở khu vực phía Bắc thì sẽ đón vào lúc 7h30)

9h: Từ cảng An Thới, bạn sẽ được hướng dẫn viên dẫn lên cano với nhiều các trang bị hiện đại và đầy đủ.

Điểm đến đầu tiên là công viên san hô Seawalker. Bạn sẽ được trang bị mũ bảo hiểm với tấm chắn trong suốt, không cần thùng chứa khí. Bạn chỉ cần đi bộ trong lòng nước là có thể thấy những sinh vật biển đang tung tăng nô đùa, đầu màu sắc.( Lưu ý: Chi phí seawalker không tính chung phí với tour lặn biển ngắm san hô. Phí seawalker  950k/người thời gian từ 15 đến 30 phút. Những du khách không tham gia hoạt động này có thể câu cá giải trí.)

Xem thêm: Kinh nghiệm lặn ngắm san hô Phú Quốc 

Tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Sau khi qua công viên san hô, địa điểm tiếp theo trong chuyến hành trình của chúng ta là Hòn Móng Tay, Hòn Gầm Ghì và đây là những địa danh rất nổi tiếng bởi sự đa dạng của những rạn san hô, cùng với cảnh quan vô cùng độc đáo. Bạn có thể câu cá hoặc lặn biển khi ở đây.

12h: Di chuyển đến Hòn Mây Rút Ngoài để ăn trưa, nghỉ ngơi. Tại đây bạn được thưởng thức những món ngon mà chỉ có Phú Quốc mới có. Hòn Mây Rút trong sẽ là nơi bạn có thể tắm biển với làn nước trong xanh như ngọc bích. Hãy lưu lại những tấm ảnh tuyệt đẹp bên biển xanh, cát trắng.

15h: Về cảng An Thới

16h: Đi Bãi Sao để tắm và dạo biển.

17h: Xe đưa du khách về lại khách sạn, kết thúc chuyến hành trình.

Với tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc trên, hi vọng bạn sẽ có những ngày trọn vẹn khi đến với hòn đảo thân yêu này. Chúc bạn có một chuyến đi ý nghĩa!

 

It's a fantastic thing to use paper that has not yet been developed and analyzed, as this can assist affordable-papers.net with using the newspaper into its whole potential.

Bài viết cùng danh mục: