Truy tìm lối vào những cánh đồng hoa cải vàng khiến giới trẻ mê mẩn tại Đà Lạt

[:vi]Cứ mỗi độ tháng 3, Đà Lạt lại rực rỡ trong sắc màu của hoa lá, mùa hoa anh đào tàn lại đến mùa hoa cải vàng nở rộ, rực màu cả một góc trời. Nếu bạn là một người săn hoa ở Đà Lạt, nhất định không thể qua vẻ đẹp trời cho lung linh như thế này. Hãy cùng BigHomeDaLat tìm đường vào những cánh đồng hoa cải đẹp nhất để chuẩn bị tung ảnh ảo ngất ngây vào tháng ba này nhé!

Ảnh Trần Phương Trinh

1. Sau vườn hoa cẩm tú

Ảnh Hoàng My

Tiện thể thăm vườn hoa cẩm tú cầu vô cùng nổi tiếng tại Đà Lạt, có một vườn hoa cải mới nở vàng tươi, rất đẹp.

Ảnh Hoàng My

Để đến được đây, bạn đi xe về phía Trại Mát, qua chùa Linh Phước một đoạn sẽ thấy đối diện cà phê bi-a bánh căn Tuấn Nhi, rẻ trái ở hẻm đối diện. Vườn được biết với tên hay gọi là vườn hoa cẩm tú cầu phường 11, bạn có thể đi theo Google Map để vào được đây. Giá vé vào chụp hình 15k/người.

Ảnh Hoàng My

2. Dọc đường đi xã Tà Nung

 

Con đường đi ra làng hoa Vạn Thành là hướng đi có nhiều đồng hoa cải. Hằng năm, người ta sẽ trồng hoa cải với mục đích làm cảnh chụp ảnh. Đoạn đường từ làng hoa đến cà phê Mê Linh sẽ có nhiều đồng hoa cả thu phí và không thu phí. Nếu bạn muốn vừa ngắm cảnh, uống cà phê và sau đó mới đi chụp hoa thì nên vào những vườn gần và đối diện quán cà phê Mê Linh để chụp. Có thu phí mỗi người.

Ảnh Trịnh Bảo Nam

 

@yen.hth

@khoai1003

Hoa cải tuy nhìn hoang dại, nhưng với số lượng lớn như tại những cánh đồng, vẻ đẹp hoang sơ và mỏng manh của nó dường như không thua kém bất kỳ loài hoa nào. Nếu bạn là fan cuồng màu vàng thì hãy mau khắn gói đi ngay kẻo hoa tàn mất nhé!

@n.l.a.0807

[:]

Bài viết cùng danh mục: