Tour lặn san hô Phú Quốc ngắm hoang đảo

Tour lặn san hô Phú Quốc là một trong những loại hình du lịch hấp dẫn. Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi với những rạn san hô nhiều sắc màu. Bên cạnh những hoang đảo xinh đẹp thì hệ sinh thái biển càng làm cho Phú Quốc nổi bật hơn hẳn với các địa điểm du lịch biển khác.

Vẻ đẹp của đại dương khi tham gia tour lặn san hô Phú Quốc.

Thế giới dưới nước luôn là một điều bí ẩn mà chúng ta chưa thể chạm đến. Có chăng cũng chỉ là bề nổi của sự bí ẩn này. Nhưng với bề nổi là san hô, cũng đủ cho con người thấy được nhiều ẩn chứa tuyệt vời sâu trong lòng biển. 

Thiên đường biển đảo Phú Quốc được bao bọc với nước và đảo. Do đó, đây là môi trường sống lý tưởng cho san hô cùng các loài sinh vật biển. Song song với sự phát triển về số lượng và chất lượng của tự nhiên chúng ta cần phải có sự gìn giữ, bảo tồn khi tham gia tour lặn san hô Phú Quốc. Điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và sự phát triển hệ sinh thái biển.

Có những vùng nước tốt đến nổi san hô phát triển với mật độ dày đặc. Chẳng hạn như ở hòn Gầm Ghì với hơn 17 loại san hô và hải quỳ khác nhau. Dải san hô kéo dài từ khơi xa đến tận bờ của hòn đảo. Nhiều du khách kể rằng: San hô nhiều đến nỗi chỉ cần úp mặt xuống nước là thấy rõ.

Xem thêm : Cẩm nang khi đi du lịch phú quốc từ A-Z

Tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Các hình thức tour lặn san hô Phú Quốc

Có rất nhiều hình thức lặn ngắm san hô ở Phú Quốc để du khách lựa chọn. Bạn có thể tham gia vào tour lặn san hô Phú Quốc do khách sạn hoặc resort cung cấp. Hay tham gia dịch vụ lặn ngắm san hô tại các địa điểm được định sẵn với các dụng cụ kèm theo.

Khuyết điểm của các hình thức trên là bạn chỉ được tham gia lặn ngắm san hô. Các hoạt động khác như câu cá, khám phá hoang đảo… đều bị hạn chế.

Khắc phục các nhược điểm này chính là sự ra đời của loại hình kết hợp mới. Điển hình như tour lặn san hô Phú Quốc của Suntrip.vn. Bạn không chỉ ngắm san hô mà còn tham gia hoạt động câu cá, ngắm các hòn đảo xinh đẹp, thưởng thức bữa trưa dưới bóng dừa mát mẻ và nghe kể những câu chuyện hấp dẫn về các hòn đảo.

Xem thêm: Địa điểm chụp hình đẹp khi đi tour 4 đảo Phú Quốc

Tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Tour lặn san hô Phú Quốc của Suntrip.vn

Suntrip.vn tổ chức hoạt động lặn ngắm san hô Phú Quốc hàng ngày. Với mục đích đáp ứng liên tục nhu cầu khám phá của du khách tứ phương.

Giá vé: 850.000đ/ người lớn. 425.000đ/ trẻ em dưới 12 tuổi. Trẻ em dưới 6 tuổi không nên tham gia vì có thể bị say sóng.

Thời gian cụ thể của lịch trình

8h00 xe đón du khách tại khách sạn và resort nếu khách ở khu vực đông dương. Nếu bạn ở khu vực Bắc đảo thì thời gian đón là 7h30.

9h00 xe đến cảng An Thới. Mọi người ổn định chỗ ngồi và nghe hướng dẫn viên giới thiệu chung về tour.

Sau khi lướt sóng tầm 4 - 5km, chúng ta dừng tại công viên San hô Phú Quốc. Bạn có thể lựa chọn tham gia loại hình đi bộ ngắm san hô Seawalker nếu muốn. Giá vé là 950.000đ/người với thời gian từ 15 - 30 phút. Lưu ý, hoạt động này không nằm trong tour lặn san hô Phú Quốc và không bắt buộc. Vì trong tour của Suntrip.vn đã có sẵn hoạt động lặn ngắm san hô không giới hạn thời gian. Trong lúc này, các du khách khác sẽ tham gia hoạt động câu cá giải trí.

Tiếp đến là trải nghiệm hòn Móng Tay và hòn Gầm Ghì. Vẻ đẹp của 2 hòn đảo này được nhiều người ưa thích bởi sự hoang sơ và mộc mạc. Tại đây bạn sẽ tham gia lặn ngắm san hô với sự hướng dẫn của thuỷ thủ đoàn.

Xem thêm: Review tour 4 đảo Phú Quốc tự túc cho các bạn lần đầu du lịch

Tour lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

12h00 là thời gian dùng cơm trưa trên hòn Mây Rút Ngoài. Sau đó bạn có thể ngủ trưa hay đu đưa trên võng dưới bóng dừa xanh mát. Sau đó là tham quan và khám phá hòn Mây Rút Trong. Làn nước trong xanh như ngọc bích sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại mà oà xuống nô đùa cùng gia đình và bạn bè.

16h00 là thời gian check-in bãi Sao. Đây là một trong những bãi biển cát trắng đẹp nhất Phú Quóc. Đừng quên có những shoot hình thật đẹp với background tuyệt vời này nhé.

17h00 kết thúc tour và đưa du khách trở về khách sạn/ resort.

Hi vọng bạn sẽ thích thú và khám phá nhiều điều thú vị với tour lặn ngắm san hô Phú Quốc của Suntrip.vn.

Xem thêm: Kinh nghiệm lặn ngắm san hô Phú Quốc 

Bài viết cùng danh mục: