Giá lặn biển ở Phú Quốc và những điều nên biết

Giá lặn biển ở Phú Quốc luôn là vấn đề được nhiều du khách quan tâm khi đến Đảo Ngọc. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin cơ bản nhất về giá vé của các tour. Đảo Phú Quốc mang trong mình những ưu thế mà không phải nơi nào cũng có. Biển xanh, cát trắng là điều đầu tiên mà du khách nào cũng ấn tượng. Tiếp theo đó là những tầng san hô, đa dạng, đủ loại màu sắc vẫn còn ẩn mình dưới sóng đại dương. Lặn biển ngắm san hô chính là loại hình du lịch hấp dẫn nhất Phú Quốc. Dưới đây là một số tour lặn biển ngắm san hô ở Phú Quốc mà bạn nên quan tâm.

Giá lặn biển ở Phú Quốc ngắm san hô

Với sự phát triển trong những năm gần đây, giá lặn biển ở Phú Quốc vô cùng đa dạng. Tại các khách sạn, resort luôn có nhân viên sẵn sàng chào hàng, giới thiệu cụ thể về tour của họ.

Tại Suntrip.vn giá tour ngắm san hô cao nhất là 850.000 đồng/ người lớn, đối với trẻ em dưới 1 tuổi là 425.000 đồng/ người. Tại đây, ngoài hoạt động ngắm san hô, bạn còn được thăm thú các địa điểm xinh đẹp, những bãi tắm nổi danh bởi biển xanh, cát trắng. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, đây sẽ là một trong những tour tiềm năng mà bạn đừng bỏ lỡ.

Xem thêm: Bí kíp để lặn biển ngắm san hô Phú Quốc

Giá lặn biển ở phú quốc

Các hình thức lặn ngắm san hô

Đi bộ dưới biển

Loại hình này khá mới ở Việt Nam và Phú Quốc . Vì vậy giá cũng khá chát. Tầm 950.000 đồng/ người với thời gian từ 15 đến 30 phút.

Điều đặc biệt là tour này đem lại cảm giác thoải mái . Có thể đi trên đáy biển , thở bình thường như trên cạn và thậm chí là không bị ướt tóc luôn. Hơn nữa địa điểm thực hiện tour này được chăm sóc và bảo vệ cận thận nên san hô khá đẹp và nhiều màu.

Giá lặn biển ở phú quốc

Lặn ngắm san hô bằng bình dưỡng khí

Đây là loại hình lặn biển có giá thành cao nhất. Tuy nhiên, ông bà ta có câu tiền nào của nấy. Bạn có thể lặn sâu hơn ở đáy biển, ngắm những tầng san hô độc lạ hơn. Thường thì các công ty du lịch sẽ nhắm vào đối tượng khách VIP để phục vụ sản phẩm du lịch này. Giá thành của mỗi lần lặn khoảng 1.400.000 đồng đến 1.600.000 đồng.

Xem thêm: Lặn ngắm san hô tại Phú Quốc và Seawalker có gì khác biệt?

Giá lặn biển ở phú quốc

Lặn san hô bằng ống thở

Đây là loại hình lặn biển phổ biến nhất, và cũng có giá thành rẻ nhất. Bạn chỉ cần mặc áo phao , đeo kính lặn và ống thở xuống nước . Khi bạn vừa ngụp mặt xuống nước là có thể thấy san hô rồi. Toàn bộ các trang thiết bị này được Suntrip.vn  cung cấp đầy đủ khi bạn tham gia tour của chúng tôi, bạn không cần chuẩn bị món nào hết.

Còn nếu bạn đi riêng rẽ, hoặc theo nhóm thì đừng lo lắng. Tại chợ Dương Đông có rất nhiều cửa hàng bán các dụng cụ lặn đơn giản. Dao động giá từ 200.000 đồng đến 600.000 đồng. Ngoài ra, bạn còn được chỉ dẫn một số thao tác cơ bản từ chủ cửa hàng thân thiện.

Giá lặn biển ở phú quốc

Thời điểm lặn ngắm san hô đẹp nhất

Với khí hậu một năm có hai mùa nắng, mưa rõ rệt. Khí hậu ôn hòa, không quá nắng cũng không quá lạnh. Đây thực sự là điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để thu hút khách du lịch.

Thời điểm thích hợp để tham gia hoạt động lặn biển là từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Lúc này, biển yên, gió nhẹ, biển trong xanh. Bạn chỉ cần úp mặt xuống nước là có thể thấy mênh mông những điều thú vị của đáy đại dương.

Xem thêm: Kinh nghiệm lặn ngắm san hô Phú Quốc 

Một số lưu ý khi lặn biển

Điều đầu tiên mà bạn phải chú ý đó chính là phải kiểm soát tâm lý của bản thân. Nếu bạn quá sợ nước, hoặc có bệnh lý về tim hay huyết áp thì đây không phải là hoạt động mà bạn nên tham gia. Về mặt khoa học, khi bạn tham gia lặn biển, áp lực nước sẽ đè ép cơ thể. Đối với những người có bệnh như trên, thì đây là một điều vô cùng nguy hiểm.

Trước khi xuống nước cần kiểm tra toàn bộ các dụng cụ như mặt nạ, ống thở, chân vịt,…. Để chắc chắn đảm bảo an toàn khi xuống nước.

Đặc biệt, với những người lần đầu tham gia, hoặc không biết bơi thì nên đi gần người hướng dẫn. Không nên chủ quan lặn quá sâu. Nếu xảy ra vấn đề gì sẽ không kịp xoay sở.

Hi vọng với bài viết trên bạn sẽ không còn băn khoăn về giá lặn biển ở Phú Quốc. Bạn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Đảo Ngọc.

Xem thêm: Cẩm nang du lịch phú quốc 

 

 

Bài viết cùng danh mục: